สพป.ปราจีนบุรี เขต 2 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย จำนวน 4 อัตรา 2 กลุ่มวิชา

วันอาทิตย์ ที่  10  มี.ค. 2556 เวลา 16:44  : 6821  
JOIN THE CONVERSATION : Facebook Google LinkedIn Reddit StumbleUpon Tumblr Twitter Digg Email
 

 


เรียกบรรจุครูผู้ช่วย สพป.ปราจีนบุรี เขต 2 ครูไทบ้าน ดอทคอม

สืบค้นข้อมูล โดย ครูไทบ้าน ดอทคอม

 
         ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปราจีนบุรี เขต 2 เรียกบรรจุผู้สอบแข่งขันได้ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย จำนวน 4 อัตรา 2 กลุ่มวิชา ได้แก่

         1. นางสาวสุกัญญา  นนตานอก    วิชาเอกวิทยาศาสตร์       สอบได้ลำดับที่ 13 ไปบรรจุและแต่งตั้งที่ ร.ร.บ้านวังดินสอ  สพป.ปราจีนบุรี เขต 2
         2. นายทองสุข  เจียรัมย์            วิชาเอกวิทยาศาสตร์       สอบได้ลำดับที่ 14 ไปบรรจุและแต่งตั้งที่ ร.ร.บ้านวังดินสอ  สพป.ปราจีนบุรี เขต 2
         3. นางวรกมล  อินทร์นอก          วิชาเอกปฐมวัยศึกษา      สอบได้ลำดับที่ 23 ไปบรรจุและแต่งตั้งที่ ร.ร.บ้านวังกวาง  สพป.ปราจีนบุรี เขต 2
         4. นางจำปี  เพ็ชรชื่น               วิชาเอกปฐมวัยศึกษา      สอบได้ลำดับที่ 24 ไปบรรจุและแต่งตั้งที่ ร.ร.บ้านคลองสิบสอง  สพป.ปราจีนบุรี เขต 2

         หมายเหตุ  สพป.สระแก้ว เขต 2 ได้ส่งรายชื่อไปให้ สพป.ปราจีนบุรี เขต 2 แล้ว และ สพป.ปราจีนบุรี เขต 2 จะมีหนังสือเรียกตัวให้ไปบรรจุและแต่งตั้งอีกครั้งหนึ่ง ตามที่อยู่ ที่ให้ไว้ในใบสมัครสอบแข่งขัน  เบอร์โทรศัพท์ สพป.ปราจีนบุรี เขต 2  037-288336


รายละเอียดเพิ่มเติม

>>เรียกบรรจุครูผู้ช่วย สพป.ปราจีนบุรี เขต 2<<JOIN THE CONVERSATION : Facebook Google LinkedIn Reddit StumbleUpon Tumblr Twitter Digg Email